Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Kính gửi QUÝ KHÁCH HÀNG!

Lời đầu tiên cho phép ICT SÀI GÒN được gửi lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công tới Quý khách hàng!

Công ty ICT Sài Gòn khởi nguồn là một công ty được thành lập bởi nhóm các kỹ sư trẻ,  thông thạo trong ngành công nghệ thông tin. Qua nhiều năm phát triển, ICT Sài Gòn dần lớn mạnh và tự  hào trở thành một địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị IT , cho thuê thiết bị CNTT, bảo trì, sửa chữa phần mềm và các thiết bị điện tử, thi công và lắp đặt camera.

ICT SÀI GÒN cho thuê hầu hết các thiết bị công nghệ, phục vụ cho các buổi hội thảo, đào tạo, Traning như: cho thuê laptop, cho thuê máy tính để bàn, cho thuê Macbook, cho thuê Imac, cho thuê máy in, cho thuê máy photo. Nếu bạn cần thuê bất cứ thứ gì liên quan đến sự kiện, đào tạo, chỉ cần gọi cho chúng tôi, nhắn tin cho chúng tôi, hoặc điền vào yêu cầu báo giá trực tuyến, sẽ có người liên hệ lại ngay cho bạn để tư vấn về sản phẩm mà bạn cần thuê.

  • Với tâm niệm: Chữ tín quý hơn vàng
  • Tầm nhìn &  sứ mệnh: Với mục tiêu xây dựng thương hiệu dựa trên niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng , ICT SÀI GÒN cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ , đáp ứng tốt kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng.

Chúng tôi tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy, người bạn đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp của Quý khách hàng! 

ICT Saigon xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian lưu tâm tới Thư ngỏ của chúng tôi. ICT SÀI GÒN rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng trong khoảng thời gian sắp tới. Lời cuối, kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

Trân trọng cảm ơn!

Công ty TNHH TM DV ICT SÀI GÒN  :

  • Website: https://skylap.net/ 
  • Địa chỉ : 16A20 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM
  • Hotline: 0888 238 258